ลูก 4 เดือนชอบนอนดึกตื่นมางอแง ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้แบบไหนบ้างค่ะ กลัวลูกจะมีพัฒนาการไม่ดี

นอนให้เป็นเวลาคะ บ้านนี้มีลูก2คน คนนึง1ปี คนนึง 7เดือน พานอนตั้งเเต่3ทุ่มตื่น7-8 โมงเช้า ดึกสุด3ทุ่ครึ่งคะ ทำเเบบนี้ทุกวันลูกจะหลับเป็นเวลาคะถ้าไม่ยอมนอนเเกล้งตีเเกล้งดุคะเดะก้อนอน

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เราปิดไฟเปิดไฟสลัว เปิดเพลงเบาๆ พาตัวเล็กดื่มนมแล้วกล่อมนอนค่ะ แล้วช่วง00-04ตัวเล็กจะตื่นมาทานนม(ไม่จำเป็นไม่ต้องเปิดไฟ)นอนหลับเองได้

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ จะทำดู

2 ทุ่ม ปิดไฟ ปิดทุกอย่างพานอนเลยค่ะ 4 เดือนยังตื่นตอนดึกเป็นเรื่องปกติ แม่ให้กินนมแล้วกล่อมนอนต่อค่ะ ไม่ต้องเปิดไฟสว่างแค่สลัว ๆ พอ

2y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองทำดูนะคะ

แก้ไม่ได้เหมือนกันค่าแม่ 1 ขวบแล้วยังเป็นอยู่เลยค่า

2y trước

ลองทำตามคำแนะนำจากทุกคน น้องเริ่มนอนไวได้แล้วค่ะ พยายามไม่เล่นกับน้องด้วย ปล่อยให้เขางอแงสักพักแล้วก็ให้กินนมแล้วก็ปิดไฟนอนน้องจะนอนค่ะ

ขอนอกเรื่องนิดนึงนะคะ น้องน่ารักจังเลย ❤️❤️❤️

2y trước

ได้ผิวขาวจากพ่อเต็มๆเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

คนโตร้องตลอด นอนกลางวันก็น้อย พัฒนาการดีนะคะ

2y trước

ดีจังค่ะ☺️

ฝึกใหม่ค่ะ พยายามไม่ให้นอนช่วงหัวค่ำค่ะ

2y trước

จะลองทำดูนะคะ ขอบคุณค่ะ

น้องตื่นแล้วปวดฉี่มั๊ยคะ

2y trước

ไม่ทราบค่ะ พอดีให้แต่น้องใส่แพมเพิสตลอดเลยค่ะ ปกติร้องเพราะหิวนมมากกว่าค่ะ😅