แม่ๆจ๋าช่วยคิดชื่อลูก ขึ้นต้นด้วย น. หน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ๆจ๋าช่วยคิดชื่อลูก ขึ้นต้นด้วย น. หน่อยค่ะ

นีน่า-เนเน่-นุกนิก-นุ่น-นิกกี้-นานะ-นงค์-นุช-นิด-เนย-นานา-เน็บ-หนุ่ย-หน่อย-นะ-แนน-นัด-นุ-นิ-นิล-นาจ-โน้ต-ไนท์-หนู-น้ำ-หนูนา

ผญ👉เนย นิ่ม นวล น้ำหวาน น้ำฝน น้ำ แนน นก นม เนิส แนต นิล เนส ผช👉โน็ต นนท นวัต นาม นโม

น้ำอุ่น น้ำมนต์ น้ำฝน นิด แนท น้อย

นที นนท์ นับตังค์ นัชชา นิวเยียร์

ลูกสาวเรา ชื่อ หนูนิ้ง ค่ะ

น้องนัชชาค่ะ

น้องนริณ นที

นาวา นิรา

นิรินค่ะ

นานา