ขออนุญาตถามนะคะตอนนี้ท้องได้18+5แต่ท้องไม่ออกเลยแต่เป็นท้องแรกนี่ปกติมั้ยคะ แล้วท้องแรกบ้างคนจะไปใหญ่ตอนกี่เดือนกันบ้างคะ🥰🤍👶🏻🤍

ปกติค่ะแม่ ท้องแรกบ้านนี้ท้องออกตอน 7 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ปกติคะ