38 วีคค่ะ ยังไม่คลอดเลย เจ็บเตือนก้แทบไม่มี มีแต่ปวดหลัง ปวดหว่างขา หน่วงจิ๋ม ทำไงดีคะ

38วีคเหมือนกันเลยค่ะแต่จะมีอาการเจ็บท้องแบบบิดๆแล้วท้องเสียตลอด ลูกก็ดิ้นน้อย แล้วเจ็บหน่วงจิมิมากเลยค่ะทำไรก็ลำบากไปหมด

เหมือนกันเลยคะ ทำทุกทางแล้ว สรุปหมอนัดผ่า27นี้แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย ย้ายทีมจากพฤษภามาเมษา

บ้านนี้38 คะ ไม่มีอะไรเลยคะ ส่วนมากจะท้องแข็งบ่อย เวลาเดิน อาการอื่นไม่มีเลยคะ อยากคลอดเเล้ว 😂

ให้พ่อตาม ก็ปกติเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆเพิ่มขึ้น บ้านนี้ไม่อยากผ่าคลอด 🥹

ขอบคุณทุกคนนะคะ #แตกแล้วค่ะวันนี้ น้ำหนัก3135 ผู้หญิง คลอดธรรมชาติ

1y trước

ขอให้น้องเจ้าขาแข็งแรงปลอดภัย ได้กลับบ้านพร้อมคุณแม่นะคะ

นั่งท่าผีเสื้อ เดินบ่อยๆ แล้วก็ให้พ่อตาม ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆก่อนค่ะ

38วีคเป็นเหมือนกันคะ วันนี้หมอนัดให้ไปนอนโรงบาล 20ผ่าแล้วคะ

ถามแล้วคลอดเลย🤣 มีอาการอะไรบ้างคะแม่คลอดยากไหม

ลองนวดคลึงเต้านม เดินให้บ่อยขึ้น ช่วยได้ค่ะ

เหมือนกันค่ะ 37+2 ไม่มีอาการอะไรเลย