ปวดท้องเหมือนปวดขี้ แต่นานๆเป็นที นีคืออะไรค่ะใช้เจ็บเตือนไหม ตอนนี้ท้องได้37+6วีคแล้วค่ะ

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้ามากๆนะคะ🙏🏻🥰

น่าจะเป็นสัญญาณเตือนแล้วล่ะค่ะ อย่าเบ่งขึ้มากนะคะ เด่วจะกลายเป็นเบ่งลูกแทน

ถ้านอนพักหาย แสดงว่าเป็นอาการเจ็บเตือนคะ