อีก 2 วันจะครบ 41 w จ้าสภาพพพพหน่วงไม่ไหวจริงออกยากออกเย็นเหลือเกินคิดว่าทำบ้านในท้องแล้วแม่เหนื่อยยยยยยยย

ผช รึป่าวคะ บ้านนี้ ผช39 /3 W ยังเงียบเหมือนกันค่ะ เพื่อนๆรุ่นเดียวกัน ทยอย ออกกันมาแล้ววว 😂

กำหนด25นี้แล้วค่ะแต่ยังไม่ยอมออกเหนื่อยมากค่ะปวดหน่องท้องมากค่ะแม่

39+2. ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ. ให้รีบออกมา. แม่อยากเจอหน้าแล้วคับ

เหนื่อยเหมือนกันค่ะแม่ ไม่ยอมออกสักที ขอร้องทุกวัน🤣🤣🤣

บ้านนี้ก็ผู้ช.40+1แล้วยังไม่มีวี่แววเลย

ของเค้า 41+2ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

โดนกระตุ้นบ้างไหมค่ะแม่