ตอนนี้ท้องได้ 27+2วีคแล้วคะท้องเล็กไปมั้ยค่ะแบบนี้

ขนาดท้องแล้วแต่คนค่ะแม่ ถ้าแม่ตัวเล็ก หรือท้องแรก หรืออายุยังน้อยอยู่ ตั้งครรภ์ท้องจะเล็กค่ะ ขอให้เด็กในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะแม่

ตอนเราคลอดที่ 38w ท้องเล็กกว่านี้ แต่น้องออกมา 3,500 ค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องอย่างเดียวนะคะ

ใหญ่มากค่ะ. บ้านนี้30w. ท้องเหมือนแค่มีพุงเฉยๆค่ะ. เหมือนอ้วนที่พุง

ไม่เล็กหลอกค่ะ บ้านนี้28+4ยังเหมือนคนท้อง5เดือนยุเลยค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ เผื่อให้ไตรมาส 3 ด้วย 😆😆

พอๆกันน้ะค่ะแม่ บ้านนี้ได้ 28 สัปดาห์ 4 วัน

4y trước

ดิ้นเก่งมากค่ะ 🤰👶

แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ เราก็ 27+3เหมือนๆกัน

4y trước

บ้านนี้ป่านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ไปซาวด์ก็ปิดไว้ให้หมอดูเลย

กำลังพอดีค่ะ ไม่เล็กไม่ใหญ่

ไม่ค่ะ เน้นน้ำหนักลูกนะคะ

27+6ค่ะ ไล่เลี่ยกันเลย