ท้องแฝดส่วนใหญ่คลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ท้องแฝดจากการทำ. ICSI ตอนนี้ 23+6 weeks เป็นกังวลเรื่องคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 Trả lời

แม่เราท้องแฝดธรรมชาติ..คลอดตอน35วีค..น้องรวมกัน2คน5โลกว่าๆ..แข็งแรงสมบูรณ์ไม่ต้องอบคะ😊😊

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ