น้องโก่งตัวบ่อยช่วงกลางคืนอันตรายไหมคะ

#ท้องแรกคะ 35วีคแล้วค่ะ น้องโก่งตัวเก่งมาก โก่งทีแม่จุกแทบหายใจไม่ออก แบบนี้น้องปกติมั้ยคะ อันตรายมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องโก่งตัวบ่อยช่วงกลางคืนอันตรายไหมคะ

ปกติค่ะแม่