ส่วนมาก31 w กลับหัวยังคะ

เรา 30+6 แล้วก็ยังไม่กลับค่ะ ท่าก้น รออยู่เมื่อไหร่ลูกจะกลับหนอ

เริ่มกลับหัว 26-27 w ค่ะ ส่วนตัวน้องเอาหัวลงตั้งแต่ 14w ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งกลับเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาค่ะ 30+3วีค ท้อง2

บ้านนี้ยังเลยค่ะ น้องเอาก้นลง นน.น้องเล่นไป 2000 กรัมแล้ว

บ้านนี้กลับ​ 31วีคจ้า​ ไปหาหมอ​ 31วีคน้ำหนัก​ 2300กรัม

ทางนี้32+6ยังอยู่ท่าขวางอยู่เลยค่ะ

ของเรา 31 วีค กลับหัวแล้วนะคะ ท้องแรก

บ้านนี้31วีคยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ

บ้านนึ้น้องกลับหัวตั้งแต่ 25w ค่ะ

บ้านนี้ 28+3 น้องกลับหัวแล้วคะ