ผ่าคลอดควรกี่วีคขึ้นไปค่ะ ตอนนี้35w1dค่ะ

หากแม่ไม่มีปัญหาสุขภาพ หรือภาวะรกเสื่อมควรผ่าที่อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

38 วีคขึ้นไปค่ะ แล้วก็ขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์และน้ำหนักของน้องด้วยค่ะ

เรากำลังจะผ่าจันทร์นี้ 37 3ค่ะ นน น้องได้แล้วค่ะ ตอน36วีคน้อง3250ค่ะ

1y trước

ของเราน้องขึ้นอาทิตย์ละ700กรัม หมอนัดทุกอาทิตย์เลยค่ะ ตอนนี้หยุดแล้วค่ะเพราะนัดแอดมิทวันอาทิตย์นี้และค่ะ

ท้องเเรกเราผ่า37+1 น้องน้ำหนักแค่2440เองค่ะ ตัวไม่เหลืองนะ น้องปกติทุกอย่าง

บ้านนี้พรุ่งนี้หมอให้ไปนอนรอผ่าแล้วค่ะอายุครรภ์ได้39วีคพอดีค่ะ

ส่วนมา38สัปดาร์คะ เด็กจะสมบูรณ์ทุกอย่างแบบเต็มที่แล้วคะ

ถ้าครรภ์ปกติไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรก็ 38w ขึ้นไปค่ะแม่

บ้านนี้หมอให้ผ่าคลอดได้ตอน 37+ ค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดหมอแนะนำ 38 วีคขึ้นไปค่ะ

35+1เหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่าวันที่21เมษา

1y trước

วันที่4พ.ค ท้องแรกผ่าค่ะ ท้องนี้เลยต้องผ่า