ตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์ อยากทราบคะแม่ๆ กินชาเย็น ชานม ได้มั้ยคะ

กินได้ค่ะ แต่ในปริมาณที่น้อยลงกว่าปกติ เพราะจำพวก ชา กาแฟ ไม่แนะนำให้กินในปริมาณมากค่ะแม่

กินได้ค่ะ ระวังน้ำตาล ชา กาแฟมีคาเฟอีนเยอะไม่เหมาะกับคนท้องเท่าไหร่ กินพอหายอยากก็พอค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานบ่อยทานเยอะ มันจะไม่ดีต่อตัวเด็กตอนคลอดนะคะ ทานในปริมาณพอดีๆค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าทุกวัน กะจะหยุดก็หยุดไม่ได้เหมือนกันค่ะ ขอให้ได้ชื่นใจซักหน่อย

กินได้คะ บ้านนี้กินตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ตอนนี้36วีคแช้วคะ😂อดไม่ได้จริงๆ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 32วีคแล้ว กะจะเลิกกินตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่อดไม่ได้จิงๆ สั่งหวานนิดเดียวเอา 🤣🤣

ได้ค่ะ แต่อย่าเยอะ อย่าบ่อย คนท้องระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ คาเฟอีนด้วยค่ะ

กินได้ไม่ควรเกินวันละแก้ว ระวังเรื่องน้ำตาล สั่งหวานน้อยก็ได้ค่ะ

เราทานคะ แต่ไม่บ่อย ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย แต่พยายามไม่บ่อยนะคะ

แม่บ้านนี้กินจนคลอด น้องออกมาเเข็งเเรงเเละปกติดีทุกอย่างค่ะ😂

บ้านนี้ลูกคนแรกกินตั้งแต่ท้องจนคลอด ตอนนี้ท้องคนสองก็ยังกิน