ตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์ อยากทราบคะแม่ๆ กินชาเย็น ชานม ได้มั้ยคะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ ชาเย็น ชาเขียว แต่กินแบบหวานน้อยนะคะ

บ้านนี้กินยันคลอดเลยค่ะ พอคลอดเเล้วโดนห้ามกินหลายอย่าง 😂😂

เรากินจ้าาาาาาาาา แต่ ก็กินให้พอหายอยากน๊า ไม่ได้กินบ่อย :)

กินแค่จิบๆ.พอหายอยากพอคะแม่.ไม่ดีต่อสุขภาพ​แม่และลูกคะ.

กินได้ค่ะวันล่ะแก้วเรากินเกือบทุกวันยันคลอดเลยค่ะ

กินค่ะ ชาเขียว ชานม เวลาแฟนสั่งมาจะดูด3-4 คำ พอชื่นใจ

บ้านนี้กาแฟทุกเช้าตอนนี้ 26วีคละ ชาเย็นบ้างประปลาย

ควรลดแต่ถ้าลดไม่ได้ก็ไม่ควรเกินวันละ 1 แก้วค่ะ

กินได้คะ พอหายอยาก ระวังเรื่องน้ำตาลด้วย

อดทนไว้ค่ะคุณแม่ แต่ถ้าจะกินนานๆๆครั้ง