ท้อง5เดือนแล้วแรกๆยังดิ้นอยู่หลังๆมาดิ้นช้าอันตรายมั้ยค่ะขอสอบถาม🥲

ปกติจ้าน้องอาจจะหลับนาน แม่สังเกตุลูกจะดิ้นเวลาทานของหวานหรือน้ำเย็น แม่ใช้แอปนับลูกดิ้นด้วยก็ได้เพื่อความสบายใจ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ