ของที่ต้องใช้ในวันคลอดต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะแม่ๆ ของแม่ผ้าอนามัยหลังคลอดควรใช้แบบไหนดีค่ะ

ผ้าอนามัยหลังคลอดมันมีหลายเเบบค่ะ จะซื้อเตรียมไปเองเลยก็ได้ หรือจะซื้อกับรพก็ได้ บ้านนี้ว่าจะซื้อเเบบแพมเพิสผู้ใหญ่เอาค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ