ของที่ต้องใช้ในวันคลอดต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะแม่ๆ ของแม่ผ้าอนามัยหลังคลอดควรใช้แบบไหนดีค่ะ

บ้านนี้คลอดวันแรกพยาบาลใส่แพมเพิสให้เลยค่ะ แม่ บ้านนี้ผ้าอนามัยหลังคลอดแม่ว่าไม่โอเคเลยค่ะซื้อมา2ยี่ห้อ3แพ็คลองใช้ไปแผ่น2แผ่นเองค่ะซื้อผ้าอนามัยแบบกางเกงใส่สะดวกกว่าค่ะ

2y trước

คุณหมอตรวจมั้ยค่ะ หนูกะจะซื้อแบบกางเกงด้วย

ผ้าอนามัยหลังคลอดมันมีหลายเเบบค่ะ จะซื้อเตรียมไปเองเลยก็ได้ หรือจะซื้อกับรพก็ได้ บ้านนี้ว่าจะซื้อเเบบแพมเพิสผู้ใหญ่เอาค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ