ขอเสียงคุณแม่ คลอด สิงหา65 หน่อยค่ะ

กำหนด2/8/65ค่ะ ท้อง2 หมอบอกว่าน่าจะคลอด กค.ค่ะ เพศหญิงจ้า

31สิงหาคม65 ท้อง2คะ ตอนนี้11w5d รู้สึกน้องตอดแร้วคะ🤰😊😂

บ้านนี้ตามประจำเดือน10สิงหา พอซาวด์เป็น28สิงหา

บ้านนี้ คลอด 12 สิงหาค่ะ☺️ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

กำหนด 9 สิงหาคม ค่ะ ตอนนี้ท้องอ่อน ๆ อยู่ 14 week ค่ะ 🥰

3y trước

คลอดจริง ๆ จะตรงวันมั้ยล่ะคะคุณแม่ จะคลอดก่อนหรือหลังวันก็ไม่รู้ 😆😆

สิงหาคร่า ตอนนี้12w5d ตอนอัลตร้าซาวด์ซนมากเลย555

8สิงหาค่ะ ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่เลย

บ้านนี้คลอด1สิงหาคม65จ้า🥰

3y trước

16 สิงหาตอนนี้กี่วีคละคะ

บ้านนี้คลอด17ส.ค.65ค่าตอนนี้13วีค3วัน

5 สิงหาค่ะ 🥰 ตรวจ panorama แล้ ได้ลูกสาว