ตั้งครรภ์ 22+1 มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก😔 น้ำหนักลูกก็ไม่เคยรู้ เครียดเลยแบบนี้ กลัวลูกไม่เเข็งเเรง😢😓

รูปที่2 ได้23+2 ท้องใหญ่ขึ้นเยอะมาก#ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์ 22+1 มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก😔 น้ำหนักลูกก็ไม่เคยรู้ เครียดเลยแบบนี้ กลัวลูกไม่เเข็งเเรง😢😓

ถ้าฝากโรงบาลรัฐแล้วเขายังไม่ซาวด์ให้ แม่ลองไปคลีนิคก็ได้นะค่ะลองไปซาว์ดูเพื่อความสบายใจของแม่ค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y trước

ถ้าแม่กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก แนะนำเน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้37จะ38สัปดาร์ไม่รุ้อะไรสักอย่างเหมือนกันเครียดไปกี่รอบได้ฟังเเค่เสียงหัวใจเด็กเเค่นี้😥😞

3y trước

แนะนำไปคลินิค

ไม่เล็กน่ะค่ะ บ้านนี้26+3แร้วท้องเท่าแม่เรยค่ะ น้ำหนักอาจไปลงลูกค่ะอย่าเครียดเรยค่ะคุนแม่

แบบนี้ คนก็ยังทักว่าเล็กเลยคะแม่ ถ่ายตอน24วีค ปัจจุบัน26วีคคะ ท้องๆม่ใหญ่แต่นน.น้องปกติคะ

อันนี้ท้อง2พึ่งรุ้ว่าท้องได้10+6ยังไม่หน้าท้องเลยคนแรกก็ท้องไม่ใหญ่

เราก็ท้องเล็กนะคะแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ทุกอย่าง

21วีค6วันแล้วน้องยังไม่ดิ้นผิดปกติมั้ยคะ

3y trước

น่าท้องหนารึป่าวคะ เรารู้สึกตั้งแต่16วีค ตอนนี้ได้23+2 ถีบแรงมาก

อัปเดตตอนนี้ค่ะ23+2 ท้องใหญ่ขึ้นมาก