กำหนด30สิงหายังไม่มีวี่แววเจ้บท้องจริงเลยมีแต่เจ้บหลอก🤣

วันเดียวกันเลยค่ะไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยกลัวโดนผ่ามากค่ะแม่

3y trước

หมอนัดตรวจค่ะอายุครรภ์ตอนไปตรวจ39+4ค่ะ

ไม่มีวี่แววเหมือนกันจ้า​ วันที่30นัดเร่งแล้ว😰

3y trước

ขอบคุณจ้าแม่เช่นกันจ้า

ผู้หญิงหรือผู้ชายคุณแม่😊

3y trước

ผู้ชายจ่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y trước

ขอบคุณค่าตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกเลยแอบกลัวว่าจะโดนผ่า🤣🥺

สู้ๆคะแม่ไกล้คลอดแล้วว

3y trước

ขอบคุณค่าแม่ตอนนี้อึดอัดอยากแตกมา🥰🤣

คลอดง่ายๆนะคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่าแม่ตอนนี้ได้แต่รอค่ะ💖🤣

สู้ๆ นะคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่อึดอัดมากอยากแตกใจจะขาด🙏🤣