คลอดได้1เดือน14วันน้ำคาวปลายังไม่หมดห้ามกินน้ำเย็นหราค่ะผู้ใหญ่เขาบอกน้ำคาวปลามันจะทำพิษเราจริงไหมคะ

เรากินนัำเย็นตั้งแต่ลูกยังไม่ได้เดือน ตอนนี้ลูก2เดือนแล้วลูกกินนมเราน้ำนมไหลปกติเลยจ้า

ควรกินน้ำอุณภูมิปกติ หรือน้ำอุ่น น้ำนมจะได้ไหลเยอะๆนะค่ะ

ไม่จริงเลยจ้า กินได้

ไม่จริงค่ะ

3y trước

กินไปเขาบอกแบบนั้นแล้วเครียดน้ำนมไม่ไหลพอกินน้ำเย้นหายเครียดน้ำนมไหลเรยค่ะ