เลือดออกรอบ2แต่คนละวัน กำหนด12มิ.ย. ปากมดลูกยังไม่เปิดแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะเลือดออกเพราะอะไร

บ้านนี้39+2 มีเลือดออก รีบไปรพ พยาบาลตรวจดูปากมดลูกก็ยังไม่เปิด ได้กลับบ้านตามระเบียบจ้า😂

3y trước

ใช่คะได้กลับมาเค้าบอกไม่ต้องกังวล แต่เราก็แอบกลัว

บ้านนี้กำหนด 12 มิถุนายน แตกก่อน 15 พฤษภาคม มีอะไรผิดปรกติคุณแม่ต้องรีบไปหาหมอนะค่ะ

3y trước

ไปมาละคะเค้าบอกไม่ต้องกังวล

คุณแม่รู้ได้ไงคะว่าปากมดลูกยังไม่เปิด ถ้ามีเลือดแบบนี้ แนะนำไปโรงบาลด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอมาแล้วหรอคะ ถึงรู้ว่าปากมดลูกยังไม่เปิด อันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ

3y trước

สู้ค่ะแม่ๆ

บางคนก้คลอดก่อนวันที่กำหนด บางคนก้คลอดหลังกำหนดวันก้มีจ้า

แนะนำให้ไปพบคุณหมอโดยด่วนค่ะ ให้ผู้เชียวชาญให้คำแนะนำจะดีกว่าค่ะ

3y trước

ไปมาละคะพยาบาลแจ้งว่าให้รอน้ำคร่ำแตกก่อนค่อยไปเค้าบอกมันเจ็บเตือนไม่ต้องกังวล แต่ก็กังวลอยู่ดีคะไม่ค่อยเจอใครเลือดออก

แม่เป็นริดซี่ไหมคะ ถ้าเป็นอาจออกหลังจากเข้าห้องน้ำก็ได้ค่ะ

3y trước

ไม่เป็นคนแม่ถ่ายปกติมาก

ไม่เปิดก็ต้องหาหมอก่อนนะแม่ ปลอดภัยไว้ก่อน

3y trước

ดีแล้วค่ะ อย่างน้อยๆ ตัวน้อยก็ไม่เป็นไร

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะชัวร์กว่า

3y trước

ไปมาละคะให้รอน้ำคร่ำแตกก่อนค่อยไปเค้าบอกมันเจ็บเตือนไม่ต้องกังวล แต่ก็กังวลอยู่ดีคะไม่ค่อยเจอใครเลือดออก