ท้อง7เดือนเตรียมซื้อของไปคลอดได้ยังค่ะ #แม่ๆบ้านอื่น ซื้อของกันตอนกี่เดือน

ทำไมรีบซื้อกันจังค่ะ 8 เดือนถึงจะซื้อได้เราท้อง 7เดือน กว่าแล้วยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยเพราะที่บ้านบอกว่า 8 เดือนค่อยซื้อค่ะ

4y trước

กี่เดือนก็ซื้อได้ค่ะ จะคลอดวันไหนก็ไม่รู้ เดี๋ยว 8 เดือนจะรู้ว่าทำอะไรเริ่มลำบาก

เตรียมซื้อได้แล้ว จะได้มีเวลาเลือก เปรียบเทียบราคา ไหนจะต้องเอามาซัก ทำความสะอาดอีก ใกล้คลอดเดี๋ยวทำไม่ไหวนะคะ

ควรทะยอยซื้อไว้เลยจะดีที่สุดค่ะ ของเราซื้อช่วง8เดือนไหนจะมาซักเสื้อผ้าให้ลูกอีก ท้องก้อใหญ่ลำบากมาก

7เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ เพราะกลัวไม่มีตังซื้อทีเดียว ขนาดว่าซื้อไม่เยอะแล้วหมดเยอะอยู่นะคะ

7เดือน เตรียมแล้วจ้า เดวจะเตรียมไม่ไหวช่วงที่ทำได้ก้อทำไปก่อน อีกอย่างแม่บ้านนี้ตื่นเต้นด้วย

เราทะยอยซื้อแล้วค่ะตอนนี้ได้18วีคแล้วค่ะรอซื้อทีเดียวจะหมดเงินเยอะมากทะยอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะ

7เดือนซื้อจะครบแล้วค่ะช้อปจากลาซาด้าชอปปี้คนละครึ่งเราชนะประหยัดเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนรู้เพศ จนตอนนี้6เดือนจะเข้า7เดือนของจะครบแล้วจ้า

7เดือนค่ะ ซื้อมาครบแล้วค่ะ ขาดแค่ของของใช้นิดหน่อย ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

ทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนกว่า ตอนนี้8เดือนแล้ว ซักพร้อมหิ้วแล้วค่ะ