ท้อง7เดือนเตรียมซื้อของไปคลอดได้ยังค่ะ #แม่ๆบ้านอื่น ซื้อของกันตอนกี่เดือน

บ้านนี้ทยอยซื้อเรื่อยๆจ้ะตั้งแต่ 5 เดือนตอนนี้ 7 เดือนเหมือนกัน

ซื้อแร้วคะ เตรียมไว้ก้ไม่ผิด เพราะจะเดินไม่ไหวแร้วคะ 555

7เดือนเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้เตรียมของเหมือนกันค่ะ

7เดือน ซื้อละค่ะ เรื่อยๆๆไปซื้อบ้างสั่งช็อปปี้บ้าง

ซื้อแล้วจ้า การได้เปย์ของให้ลูกนั้น เบิกบานมากจ้า

เรา5เดือนแล้วค่ะ ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนที่รู้เพศ 😊

บ้านนี้เตรียมของให้หลังรู้เพศชัดๆค่ะ ช่วง6เดือน

4y trước

บ้านนี้ หมอให้ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ555

ซื้อได้แล้วค่ะ ของที่ต้องเตรียมมีเยอะม๊ากกกก 😆

4y trước

วันนี้พี่สาว ไปซื้อเบาะเด็ก กับ ผ้าห่อตัวม และก็ เสื้อเด็กอ่อน มาให้แล้วค่ะ555

ก็ทยอยซื้อไปเถอะค่ะ เผื่อท้องใหญ่เดินไม่ไหว

ตอนนี้ 7เดือนเหมือนกันคะ ซื้อครบหมดแล้วคะ