ท้องแรก

ท้องแรกก็จะตื่นเต้นเป็นพิเศษ .... รอวันที่จะดิ้นให้รู้สึกในวันแรกจัง #.มีแม่ๆๆท่านไหน เป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ. ?

เป็นค่าาา แค่ตอดๆก็ดีใจแล้ว ชวนโม้สารพัดเลย 🤭😅

5y trước

อยากมีโมเม้น. แบบ. ตอดๆๆมั้งจัง ของบ้านนี้เงียบมากเลย

รอเหมือนกันค่ะนั่งนับรอวันหมอนัดเลยทีเดียว

เหมือนกัน​ค่ะ พอลูกดิ้นมีความสุข​มากเลยค่ะ

ตื่นเต้นสุดๆค่ะ ท้องแรกด้วย ตอนนี้ 16 W 3 D แล้ว

5y trước

ไม่แน่ใจ แต่คิดว่ามีตอดมานะค่ะเพราะรู้สึกเหมือนอะไรนี้ในท้อง ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ใช่ไหมค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งตื่นเต้น☺️

5y trước

คุณแม่ใกล้คลอดแล้วหรอค่ะ.

ตื่นเต้นค่ะ รอ รอ วันลูกแตะท้อง อยู่♥️

รอเหมือนกันจ้า เพิ่ง 8 week. ยุ่เลย ตื่นเต้น

5y trước

พอไปซาวครั้ง 2. 12 วีค เห็นคนน้อย ดิ้น. เหมือนคนสะอึก ยิ่งดีใจค่ะ

ตื่นเต้นทุกครั้งที่ลูกดิ้นเลยค่ะ

เป็นค่ะ อยากสคิปไปวันเจอหน้าลูกเลย

ท้องสองแล้วก็ยังตื่นเต้นอยู่ดีคะ

5y trước

16wจ้า