บ้านไหนลูกชาย เอาจู๋ๆมาอวดกันหน่อยค่ะ

ท้องแรก ได้ลูกชายค่ะ ?

บ้านไหนลูกชาย เอาจู๋ๆมาอวดกันหน่อยค่ะ

ซาวด์มา3รอบ ผู้หญิงตลอด วันนี้กะจู๋ดันโผล่ค่ะ ท้องที่4 3คนก่อนพี่สาวทั้งหมดค่ะ

5y trước

ขอให้สมหวังนะคะแม่

ท้องแรกได้ลูกสาว ท้อง2ได้5เดือนแล้ว ได้ลูกชายค่ะคิดว่าจะทำหมันเลย

สวัสดีครับ ตอน 15 สัปดาห์ผมชักธงชาติโชว์ตั้งตะง่านเลยครับผม

ซาวอายุครรภ์ 16 วีคค้ะ ลูกคนที่สอง คุณหมอบอกว่า จู๋โผล่ค้า 😂

จู๊ดจู๋คร้าบบบ ออกมาใหญ่เบอเร่อเบอร่ามากเลยคับผมม

ลูกชายจ้าาา 37+5wแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย

แบบนี้ก็ผู้ชายใช่ไหมค่ะดูไม่ค่อยเป็นท้องแรก

ท้องเเรกได้ชายเหมือนกันจ้า กำหนดคลอด23ก.พนี้

ท้องแรก ลูกชายเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 37+2W แล้วค่ะ

ว้าวววโชว์ชัดเลย ยินดีกับคุณพ่อคุณแม่นะคะ