ลูกชอบตื่นมาร้องไห้กลางคืน

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านไหนลูกชาย1ขวบ ชอบตื่นมาร้องไห้กลางคืนไหมคะร้องแบบไม่ทราบสาเหตุ บางคืนแทบไม่ได้นอน พอเช้ามาเหตุการณ์ปกติ พอจะทราบสาเหตุไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกชอบตื่นมาร้องไห้กลางคืน
1 Trả lời

น้องไม่สบายตัวหรือป่าวค่ะ เพิสอาจจะเปียก หรือชุดที่สวมใส่ บ้านนี้ก้เป็นค่ะ