กำหนดคลอด 21 ธ.ค. 62

ท้องแรก และท้องใหญ่มากจน แม่ๆ ป้าๆ ยายๆ ทักท้องแฝดหรือเปล่า ?? แม่ๆบ้านไหนท้องแรก แล้วท้องใหญ่ หรือท้องเล็กกันบ้างคะ

กำหนดคลอด 21 ธ.ค. 62

บ้านนี้วันคลอด 75 ค่ะ นน. ลูก 4.3 ค่าาาา

5y trước

โอ้โห ท้องใหญ่มากๆเลยค่ะแม่ น้องก็ตัวใหญ่มาก 😊 ขอให้คลอดง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่ และน้องนะคะ ❤️❤️