กำหนดคลอด 21 ธ.ค. 62

ท้องแรก และท้องใหญ่มากจน แม่ๆ ป้าๆ ยายๆ ทักท้องแฝดหรือเปล่า ?? แม่ๆบ้านไหนท้องแรก แล้วท้องใหญ่ หรือท้องเล็กกันบ้างคะ

กำหนดคลอด 21 ธ.ค. 62

ท้องแรก ใหญ่เหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าเหมือนอุ้มลูกแตงโมค่ะ

5y trước

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ไปไหนมาไหนเริ่มลำบากแล้ว เพราะท้องใหญ่นี่แหละค่ะ 😂😂

บ้านนี้ก็ใหญ่มากค่ะ หมอยังบอกเลยค่ะ กำหนดคลอด 5 ธ.ค.

5y trước

อ่อค่ะ สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏻✌🏻

ใหญ่เหมือนกันจ้าหมอบอกแม่บำรุงดีน้องตัวใหญ่

5y trước

เช่นกันนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ❤️😊

บ้านนี้วันคลอด 75 ค่ะ นน. ลูก 4.3 ค่าาาา

5y trước

โอ้โห ท้องใหญ่มากๆเลยค่ะแม่ น้องก็ตัวใหญ่มาก 😊 ขอให้คลอดง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่ และน้องนะคะ ❤️❤️