อายุ20มีลูกไวไปมั้ย

ท้องแรก อายุจะ20 มีไวไปมั้ยคะ ไม่คิดจะเอาออก และอยากมีมากๆ อยากถามความเห็นของแม่ๆค่ะ แล้วก็เริ่มแพ้ตอนไหนคะ เรายังไม่มีอาการ มีแค่มึนหัว #7week #ท้องแรก

อยู่ที่ความพร้อมค่ะ มีลูกไวก็ดีจะได้โตทันใช่ แต่ข้อเสียคือเราเสียโอกาสในการเรียนรู้และเสียอิสระในการใช้ชีวิตในช่วงวัยรุ่นแค่นั้นเอง