เบื่ออาหาร ท้องแรกขอคำแนะนำหน่อยคะ

ท้องแรก อยากได้ความรุ้จากแม่ๆที่มีประสบการ์ณ ท้อง 11 วีค เบื่อข้าว เบื่ออาหาร แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะแล้วทานอาหารเสริมหรือทานอะไรช่วยได้บ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ช่วงไตรมาส​แรก​ นั่งเคี่ยข้าวเล่น​ แต่ต้องบังคับตัวเองให้ทานให้ได้​ พยายามหา​ อะไรทาน​ ผลไม้​ ก็ได้ค่ะเพื่อลูกเดี๋ยวจะดีขึ้นในไตรมาส​ที่​ 2 ค่ะ​ ตอนนี้​ 37​ วีค​ 3 วัน​ กินอย่างไงก็ไม่อิ่ม​ ค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ

เบื่อก็ต้องทานนะคะ เพื่อลูกค่ะ