แม่ๆ ทีมกันยายน เตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ?

ท้องแรก ยังจับต้นชนปลายไม่ถูก ควรเตรียมอะไร อย่างไรบ้างคะ ขอแนวทางหน่อยนะคะแม่ๆ

บ้านยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ รอซื้อทีเดียวเดือนหน้า

ตอนนี้ยังไม่ซื้อค่ะรอ อีกเดือนนึงค่อบซื้อค่

เตรียมไว้ตั้งแต่4เดือนค่ะ ขาดแค่เตียงนอน

29w ยังไม่ได้เตรียมเลย ค่ะ จะไปเตรียม 32 w เอา

เกือบครบแล้วค่ะ เหลือคาร์ซีท กับ เปลนอน

ยังจับต้นชนปลายไม่ถูกเหมือนกันค่ะ

ตามค่ะ💝

ตามด้วยค่ะ

ครบแล้วค่ะ