ท้อง1-2-3 คลอดกันกี่สัปดาห์คะ

ท้องแรก ท้อง 2 ท้อง3 แม่ๆคลอดกันกี่สัปดาห์คะ 😊 เคยได้ยินเขาบอกว่ายิ่งท้อง2-3-4 จะคลอดเร็วคลอดง่ายกว่าท้องแรกจริงไหมคะ 😅

บ้านนี้ท้องแรก 38+4 ท้องสอง39+2 โดนยาเร่งทั้งสอง ได้ผู้ชายทั้งสองท้องเลยจ้า