แตกแล้วครับ 40+4d. ด้วยการเร่งคลอด

#ท้องแรก #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว 3050กรัม เด็กชายงับบ เอาใจช่วยคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนนะคะกว่าจะผ่านมาได้ทำเอาแย่เหมือนกัน ทั้งคิดฆ่าตัวตาย ไม่ยอมกินข้าว ไม่ยอมบำรุง แต่ก็ผ่านมันมาได้ สู้ๆจ้าแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคน ❤❤🐽

แตกแล้วครับ 40+4d. ด้วยการเร่งคลอด

ถึงไม่มีพ่อไม่เป็นไหร่ค่ะอย่าเสียใจเลยค่ะ เพราะเรามีน้องที่น่ารักน่าชังไม่มีของขวัญใดจะพิเศษและมีค่านอกจากลูกของเราแล้วเลี้ยงเขาให้ดี สู้ๆค่ะ สามีเลิกกันไปเขาก็คือคนอื่นคนแปลกหน้า

สู้ๆจ้า เป็นเหมือนกันเราเข้าใจความรู้สึกมากๆเราก็ผ่านจุดนั้นมาได้ เป็นช่วงเวลาที่ทรมานสุดๆ คิดหาทางแก้ไขปัญหาอยู่คนเดียวไม่กล้าพูดกับใคร เก็บกดมากๆเลย มืดไปทุกทางจริงๆ

แม่เลี้ยง​เดี่ยว​เหมือนกัน​ค่ะ​ เจ้าตัวน้อยคือกำลัง​ใจและ​เป็น​แรงผลักดัน​🥰🥰🥰กำหนด​คลอด​เดือนธันวา​นี้​ อยากเห็​น​หน้า​ลูกสาว​แล้ว​

น่าเกลียดน่าชังขนาดนี้แม่ต้องรักและบำรุงตัวเองเยอะๆแล้วนะครับ ผมรักแม่ครับ สู้ๆๆๆไนะคะแม่ ดูแลตัวเล็กและตัวเองด้วยนะคะ

การเกิดของใครสักคนมันไม่ได้ง่ายเลยคุณแม่ #เด็กชายคนนี้ คือสิ่งมหัศจรรย์ เค้าคือกำลังใจที่ดีที่สุดของเรานะแม่ #สู้ๆๆนะคะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ คิดว่าถ้าได้เจอหน้าลูกมันต้องคุ้มค่ากับที่อดทนมาแน่นอน

สู้ๆๆเราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันเคยคิดเหมือนกันเลย ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว ดูแลเขาอย่างดีตอนนี้

เป็นกำลังใจให้นะคะ วันข้างหน้าและวันต่อๆไปจะต้องเป็นวันของคุณแม่แน่นอนค่ะ คุณแม่้ก่งมากๆเลยนะคะ

สู้ๆนะคะรักแท้อยู่กับคุณแม่แล้วคะ..แม่ครับผมรักแม่ได้ยินแล้วแม่จะลืมทุกอย่างเลยจร้า😊😊❤👍

สุ้ๆค่ะคุนแม่น้องน่าเกียจน่าชังมากความรักทั้งหมดก็คือลูกกำลังใจที่ดีคือรักที่บริสุทจ้า