คุณแม่บ้านไหนน้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้ไหลตอน27w ปกติมั้ยคะ เป็นอะไรหรือป่าว

บ้านนี้ก็มีตั้งแต่​ 27​W ค่ะ​ จะยังไม่ใช้น้ำนมเท่าไร​ จะยังเป็นน้ำเหลือง​ เตรียมจะเป็นน้ำนมค่ะ​ ปกติค่ะ​ บ้านนี้​ ท้องแรก​ ท้องสอง​ มีเตรียมรอตลอด

ท้องเเรกเราไหลตั้งแต่ ท้องได้3เดือนกว่าค่ะ ถามหมอ หมอก็ว่าปกติ ชมด้วยมาน้ำนมมาไวมาก แค่อย่าไปเล่น หรือบีบคลึง ปล่อยไปเลย

บ้านนี้33+6ยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ น้ำนมไหลเร็วยิ่งดีค่ะไม่ผิดปกติอะไร แม่ใช้ทิชชู่ค่อยๆซับนะคะ 💖

ปกติค่ะแม่ แต่ห้ามบีบน้ำนมออกมานะคะ อาจจะทำให้มดลูกบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์น้ำนมมาตั้งแต่ท้องได้1เดือนเศษค่ะเปียกโชกเลยค่ะน้ำนมล้นมาก

ไหลตั้งแต่21w วันอาทิตย์นี้มีนัดฝากครรภ์ว่าจะไปถามคุณหมออยู่เหมือนกันค่ะ

มีได้ค่ะ แต่ห้ามบีบ ห้ามปั๊มค่ะ มดลูกจะบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ตอนท้องแรก เป็นค่ะ น้ำนมไหลตอน 6-7 เดือนไหลเยอะมาก พอสักพักก็หายไปค่ะ

บ้านนี้ก็27wงับไหลแค่ช่วงเย็นไหลจนเสื้อเปียกคิวว่าเป็นคนเดียว🥺

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้อยากให้ไหลบ้าง 30w แล้ว ยังเงียบอยู่เลย