น้ำหนักลูกในครรภ์

ท้องแรก 32+4w น้ำหนักลูก2,322กรัม นี่ถือว่าปกติไหมคะ เล็กไป หรือใหญ่ไป ไหมคะ สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทำไมเราไปตามนัดตลอดไม่เห็นคุณหมอแจ้งนน.ลูกเลย ทั้งท้องแรกและท้องสอง บอกแค่บำรุง ดูจากไหนคะ

2y trước

ตอนอัลตราซาวด์ หมอก็จะแจ้งทุกรอบนะคะ

บ้านนี้31วีค 2000+แล้วค่ะ ลงลูกสุดๆจะคลอดเองได้รึป่าวนะ

2y trước

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ31วีค น้อง นน. 2300+แล้วค่ะ หมอบอกว่า น้องตัวใหญ่😊

เยอะมากค่ะแม่บำรุงอะไรค่ะ บ้านนี้30วิค นน.1300เองค่ะ

2y trước

กินทุกอย่างเลยค่ะ555 แต่ไม่ตามใจปากมากเกินไป ดื่มนมทุกวันค่ะ

เรา2000กรัมตอน32วีค หมอบ่นว่าน้องโตเกินเกณฑ?

แม่บำรุงยังไงค่ะ น้ำหนักดีมาก

2y trước

แม่กินทุกอย่างเลยค่ะ555 แต่ไม่ตามใจปากมากเกินไป เน้นดื่มนมทุกวันค่ะ

น้ำหนักดีมากค่ะ บ้านนี้31w นน.1730 ค่ะ

ดีมากเลยคะเเม่เรา 32w นน.ลูก1,600 ค่ะ 😂

2y trước

บ้านนี้เพิ่งหายแพ้ท้องตอน5-6เดือน หลังจากนั้นกินได้เยอะกว่าเดิม น่าจะลงลูกหมดเลยมั้งคะ 😂

น้ำหนักดีค่ะแม่ บำรุงต่อไป

2y trước

ขอบคุณค่าา

ใหญ่เกินเกณฑ์เลยค่ะ

น้ำหนักดีมากค่ะแม่