สอบถาม​แม่​ๆ​ค่ะ​

ท้องแรก​ 28+5W ปัสสาวะ​ปนเลือด​ แต่ไม่ปวดท้อง​ เกิดจาก​สาเหตุ​อะไร​ อันตราย​ไหม​ หรือต้องรีบไปหาหมอค่ะ

อาจจะเป็นกระเพาะปัสสาวะ​อักเสบ​เพราะว่าเรา​เป็นกินยาเกือบเดือนเลยถึงหายค่ะค่ะ​ รีบหาหมอนะคะ​ เพราะมีความเสี่ยง​เด็กไม่โตตามเกณฑ์​หรืออาจทำให้คลอดก่อน​กำหนดได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มากนะ​ค่ะ​ กลัวจะเป็น​แบบแม่ว่า รีบมาแล้ว​ วันหยุด​นักขัตฤกษ์​อีก​ ไม่ค่อยมีหมอ😥😥

เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอคะ

หาหมอดีกว่าค้ะเเม่

รีบไปหาหมอเลยจ้า

หาหมอดีที่สุดจ้า

ไปหาหมอนะค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ