ใครท้องแล้วมดลูกต่ำบ้างค่ะ อันตราย​ไหม

อยากรุ้​ค่ะ

เพิ่งตรวจสักครู่ หมอบอกรกเกาะต่ำมาก เสี่ยงแท้งสูง ต้องหมั่นสังเกตุมีมูกเลือดไหม ถ้ามีนิดเดียวก็ต้องรีบมาหาหมอตลอด 24ชม. งดเพศสัมพันธ์ งดเดินเยอะ งดงานหนัก

5y trước

ดูแลตัวเองด่วยนะค่ะ😊

บ้านนี้รกต่ำค่ะ

5y trước

มีปัญหา​อะไรไหมค่ะตอรตั้งครรภ์​