รู้สึกกันตอนไหน ??

ท้องแรก 18 week 2 วัน แล้วจ้า ลูกเริ่มมีตอดๆ ทำให้เสียวๆบ้างแล้ว แต่ไม่บ่อยนะคะ คุณแม่ๆมือใหม่ ท่านอื่น รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่ week กันบ้างคะ รู้สึกเหมือนกันมั้ย

ปัจจุบัน 5 เดือนแล้วแต่ยังไม่รู้เลยว่าการตอด ที่เขาเรียกกันคืออะไร 😂😂 รู้แต่น้องไม่เห็นจะทำให้รู้สึก้ลยว่าเขาเคลื่อนไหว สุดท้ายมารู้สึกถึงการถีบเลยค่ะ ตอน 19 วีค 555555

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่10วีคเลยค่ะ ตอน10วีคได้ยินเสียงเต้นของหัวใจ ตอน16วีคเริ่มตอดค่ะ พอเข้า17วีคแล้วถีบแม่เลยค่ะ บ้านนี้รู้สึกไวเกินไปมั้ยคะ จนไม่ได้นอนเลย

เริ่มรู้สึกว่าเค้าดิ้นตอน18 วีค รู้สึกเบาๆ ตอดเบาๆ ตอนนี้20วีคละ เริ่มชัดเจนขึ้น เวลาพ่อเค้าเอาหูแนบท้องก็สัมผัสได้ละนะคะว่าเค้าดิ้น

บ้านนี้ซาว 19w ดิ้นเก่งมาก ส่วนตัวท้องหาาจะรู้สึกน้อย พอเข้า 22-24w ดิ้นเป็นนักฟุตบอลเลยค่ะ ถี่มาก เขาแข็งแรงมาก คงอยากออกกำลังกายทุกวัน

รู้ตัวว่าท้องตอน 8 วีค รู้สึกว่าน้องตอดตอน 12-13 วีคคะ ตอนแรกคิดว่าคิดไปเองมโนเองแต่พอถามหมอ หมอบอกว่านี่คือการตอดก็โอเค :) 🥰😂

ของเราตอน 20 week ค่ะ จะรู้สึกว่าลูกดิ้นแรงแบบเห็นได้ชัด ส่วนใหญ่จะดิ้นกลางคืนเยอะค่ะ กลางวันจะไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่

เราเริ่มรู้สึกตั้ง 13วีคแล้วนะคะ แรกคิดว่าคิดไปเอง แต่รู้สึกทุกวัน เลยมั่นใจว่าเป็นน้องตอด ท้อง2จ้า

บ้านนี้คนแรกตอด3เดือนเกือบ4เดือนปัจจุบันท้องคนที่สองได้17w3Dน้องยังไม่ตอดเลยจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอน 16 week ค่ะ จะรู้สึกเจ็บๆ คันๆ หน่อยๆค่ะ

16wน้องตอดรู้สึกดิ้นตอน18wค่ะ