แม่ๆคิดว่าท้องเล็กไหมคะ

ท้องแรก 15+3W แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ รู้เพศตอนกี่วีค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคิดว่าท้องเล็กไหมคะ

ไม่เล็กหรอกคะท้องจะเริ่มออกตอน5เดือน..ถ้าออกตอนนี้จะเป็นพุงแม่คะ😊🤣🤣

19 สัปดาห์ 6 วันคะ ซาวด์ดูเมื่อวาน ท้องเล็กแต่น้ำหนักตามเกณฑ์ เพศหญิงคะ

4y trước

😂😂😂ถอดได้จร้า พึ่งถอดออกเมื่อวาน

บ้านนี้ตอน7เดือนท้องเล็กมากเข้าเดือนที่8ขยายใหญ่มากเช่นกันค่ะ 😂

บ้านนี้19w ท้องยังไม่ออกเลยจ้า จะรู้เพศประมาณ20วีคขึ้นไปจ้า

ตอน15วีคท้องเท่านี้เลยค่ะ ตอนนี้20วีคแล้วท้องโตขึ้นมาก🤣

ท้องจะออกประมาณ6-7เดือนนะคะ 4เดือนก็สามารถรู้เพศแล้วนะ💕

16w6d ท้องประมาณนี้เลยค่ะะ น่าจะใหญ่ตอน5-6เดือนมั้งค่ะะ🥺

บ้านนี่15+1 wk ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะยังไม่ออกเท่าไหร่

ปกติน่ะค่ะ. เพราะท้องแรก บวกกับอายุครรภ์ยังน้อย

ไปฝากมาวันจันทร์หมอบอกว่า 4-5 เดือนรู้เพศจ้าแม่