อาการแพ้ท้อง

ท้องแรก3เดือนแรกไม่มีอาการแพ้ท้องแต่พอเข้าเดือนที่4เหมือนจะพะอืดพะอมตลอดเวลาคุณแม่บ้านไหนเป็นบางคะ

เค้าเป็นช่วง 1-3 เดือนไม่ค่อยคลื่นไส้เลย แต่มาช่วง 14 wk ตอนเช้าๆ กับเย็นๆ ชอบคลื่นไส้เยอะขึ้น แต่เป็นซัก ชม.ก็หาย

เค้าก็เป็นค่ะ เดือนที่4แพ้ กินอะไรก็อ้วกหมดค่ะ สู้ๆๆนะคะ

12mo trước

แต่สำหรับเราถ้าหิวต้องรีบกินถ้าไม่ได้กินอยากจะอ้วก😂