อาการแพ้ท้อง

5 เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะแม่ๆหายแพ้ตอนไหนกันบ้างคะ#ท้องแรก

บ้านนี้ไม่รู้ว่าแพ้ไหมแต่ไม่หนัก ตอนตั้งครรภ์แรกๆจะเหนื่อยง่ายนั่งอยู่เฉยๆก็เหนื่อยเพลียหายหายใจลำบากอึดอัด ไม่อาเจียนมาอาเจียนตอนท้อง3-4เดือนมีแต่ความรู้สึกเห็นนั้นนี้ได้กลิ่นนั้นนี้ในความรู้สึกก็คืออยากอาเจียน ชอบนอนด้วย ไม่ค่อยกินของเปรี้ยวเลยค่ะ ข้าวก็ไม่ค่อยกินกินแต่ผลไม้

บ้านนี้ท้องแรกก็แพ้จนคลอด มาท้อง2ตอนนี้แพ้แรงมากเหมือนท้องแรกเลยตอนนี้9สัปดาห์อ้วกเป็นเลือดนอนโรงบาลไป2รอบแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่แม่บ้านก็สู้สุดใจแล้วค่ะ

2d trước

ค่ะตอนนี้แม่ก็ยัโรงพยาบาล

ทางนี้หายแพ้ตอน 4 เดือนเข้าเดือนที่ 5 ค่ะ แต่ก็ยังมีอ้วกเรื่อยๆ จนเดือนที่ 7 เพียงแต่ 5 เดือนก็จะไม่เวียนหัวและอาการอื่นหายไป

บ้านนี้ได้ 5 เดือนไม่มีอาการแพ้เลยตั้งแต่ต้นค่ะ ปกติทุกอย่าง กินได้ทุกอย่าง ไม่เวียนหัว ไม่เป็นตะคิวด้วยค่

บ้านนี้7เดือนค่ะ แต่หายไม่สนิท เป็นๆหายๆ ตอนนี้37+2แล้วแต่ก็ยังมีบ้าง แพ้ท้องเป็นได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

สู้ๆๆนะบางคนแพ้ยันคลอด บางคนแพ้3้ดือน ส่วนตัวเราตอนนี้แพ้จะตายเเล้วเหมือนกัน😭

แล้วเลือกกินนี่แพ้ท้องไหมคะอยากกินอะไรต้องได้กินถ้ากินอย่างอื่นจะอ้วกทันทีเลย

4d trước

เป้นเหมือนกันค่ะถ้าอยากกินอันไหนแล้วได้กินจะไม่มีอาเจียนเลย

แพ้ท้องถึง7เดือนกว่าค่ะ ถึงหายแพ้กลับมาบำรุงจนคลอด ลูกออกมาหานัก2.9

ท้องแรกหายแพ้ตอนคลอดค่ะ แพ้ตั้งแต่2เดือนยังคลอดน้องเลย

บ้านนี้หายตอน3เดือนค่า ตอนนี้5เดือนจะ6เดือนแล้ว