ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์แล้วมีเซ็กและไปเข้าห้องน้ำมีเลือดออกแบบนี้ปกติไหมค่ะก่อนหน้ามีอาการปวดหัวข้างเดียวสลับกันแรงมีหน่วงเจ็บท้องนิด

เคยเป็นตอน 7 wนอนๆอยู่ลุกเข้าห้องน้ำหลุดออกมาเป็นก้อนสรุปแท้งสมบูณร์