20W ท้องเล็กไหมคะ

ท้องแรก ได้ 20w ท้องเล็กหรือปกติคะ

20W ท้องเล็กไหมคะ

บางคนน้ำหนักขึ้นเยอะแต่คลอดออกมาลูก2โลกว่า บางคนน้ำหนักขึ้นน้อยแต่ลูกออกมา3โลกว่า ขอให้ลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์พอค่ะ ไม่ต้องกังวล

ปกติค่ะ น้ำหนักน้องไม่ได้อยู่ที่ท้องแม่ บางคนท้องใหญ่น้ำหนักน้องน้อยค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักปกติแม่หายห่วงได้เลยค่ะ

ต้องยืนถ่ายรูปนะคะ จะเห็นชัดว่าท้องใหญ่กรือท้องเล็กค่ะ เพราะนอนถ่ายจะดูเล็กกว่าปกติทุกคนค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกท้องไม่ค่อยออกค่ะ...แต่พอใกล้คลอดนิใหญ่มาก...จนบางคนคิดว่าท้องแฝด..

เล็กค่ะ แต่ไม่ต้องกังวล ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ ท้องแรกท้องสาวก็แบบนี้แหละค่ะ

5y trước

ของคุณค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ก็แอบกลัวว่าลูกจะแข็งแรงไหม นน.จะน้อยไหม

4y trước

ยิ่งพอมีคนทักทีนึง เรายิ่งจะกะโตกกะตาก ไปเองต่างๆนาๆเลยก็ว่าได้5555

ของเราก็ท้องเล็กค่ะ แต่ไปซาวด์แล้วลูกโตตามเกณฑ์ค่ะ เลยไม่กังวล

ปกติค่ะ บ้านนี้พึ่งออก23+ถึงมีคนเริ่มทักว่าอ้วนขึ้นรึเปล่า

ไม่ค่ะตอนท้องแรกเล็กมากจะไปใหญ่ช่วง8-9เดือนนะคะ

ยิ่งนอนมันจะดูเล็กค่ะ ต้องยื่นถ่ายค่ะจะดูออก