20W ท้องเล็กไหมคะ

ท้องแรก ได้ 20w ท้องเล็กหรือปกติคะ

20W ท้องเล็กไหมคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้อง22วีค ท้องออกนิดหน่อยเองค่ะ

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะแม่

เราว่าปกตินะ บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน25w

ปกติคะ ขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคน

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแรก จะไม่ค่อยเห็น

ถ้านอนหงาย ท้องราบทุกคนค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออก22weeksค่า

22Wแล้ว ท้องเล็กเหมือนกันคะ

บ้านนี้10wพุงใหญ่มากๆค่า555

16 w +6ค่ะถีบเก่งมากเลยค่ะ