ท้องแรก พึ่งทราบ ได้1 เดือน ก่อนหน้านี้ดื่มเหล้าเบียร์ กาแฟ. มีผลต่อลูกไหม

อาจจะมีค่ะ แต่เมื่อรู้แล้วก็เร่งบำรุงอย่างเดียวเลยนะคะ ทานโฟลิคเพื่อช่วยในการสร้างอวัยวะของลูกน้อยนะคะ ยังไงก็อย่าคิดมากค่ะ

6y trước

ขอบคถณมากคะ

อาจจะมีผล หรือไม่มีก็ได้ค่ะ คุณแม่ได้ไปฝากครรภ์รึยังค่ะ

6y trước

ฝากแล้วคะ แต่เปนกังวล แต่คุณหมอก้ยังไม่ทักทวงอะไร เนื่องจากยัง1เดือน ยังเห็นไม่ชัด