ร้องไห้บ่อย

เราท้องได้4เดือน ร้องไห้บ่อยมาก มีผลต่อลูกไหม แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง มันรู้สึกเหนื่อย รู้สึกท้อไปหมด😔😔

รู้หรือไม่! คนท้อง ร้องไห้ แม่เครียดเสี่ยงแท้ง ความคิดมากของแม่ กระทบลูกในท้อง ทำให้ทารกเติบโตช้าในครรภ์ เสี่ยงทารกติดเชื้อในครรภ์สูงขึ้นด้วย

มีผลต่ออารมณ์ลูกค่ะแม่ พยายามอย่าคิดมากนะคะ ผ่อนคลายเข้าไว้ สู้ๆค่ะ✌

2y trước

ขอบคุณคะ จะพยายามดึงตัวเองให้เข็มแข็ง🙂🙂