ท้องนอกมดลูก

ท้องแรก ปวดท้องมากเลือดไหลไม่หยุดเลยไปหาหมอ หมอบอกท้องนอกมดลูก เสียใจมากค่ะ พึ่งจะมีครั้งแรก กว่าจะมีก็นานมาก พอมีก็เจอเลย พึ่งตัดมดลูกออกข้างซ้ายวันนี้ เสียใจที่สุดในชีวิตเลยคะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วพอจะรู้ไหมว่าจะมีลูกได้อีกไหม ถ้ามีนานไหมคะถึงจะมีอีกได้ ?

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรกก็ท้องนอกมดลูกค่ะ ตัดปีกมดลูกข้างขวาออก ปัจจุบันมีลูก 2 คน หญิงชายค่ะ สู้ๆค่ะแม่ ไว้หายดีค่อยปรึกษาหมอดีกว่านะคะ คนเคยท้องนอกมดลูก สามารถมีลูกได้ค่ะ ดูแลตัวเองบำรุงร่างกายให้แข็งแรงเตรียมตัวใหม่นะคะ

5y trước

คนแรก รักษาตัวอยู่ 5 เดือน ไม่ได้คุมเลยติด คุณแม่ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ เพราะมันมีโอกาสเป็นซ้ำอีก แต่บ้านนี้โชดดีไม่เป็น