4 week 5 Day

ท้องแรก 4 week 5 Day รู้ไวมาก ตอนนี้มีคุณแม่ท่านไหนท้องอ่อน ๆ บ้างคะ เรื่มมีอาการแพ้กันตอนไหนคะ^^

เราแพ้ตั้งแต่5weekค่ะ คือเริ่มเหม็นกลิ่นนู้นกลิ่นนี้แล้วก็เวียนหัวบ่อยๆ

เรารู้ตั้งแต่ 3 week ก่อนประจำเดือนมา 5 วัน