ทีมธันวาคมค๊า

ท้องแม่ๆโตขนาดไหนแล้วค่ะ ขอดูหน่อยค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากเลยค่ะ🩷😂

ทีมธันวาคมค๊า

ครรภ์แม่บ้านนี้23+6 week ได้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 21 ธันวาคม คุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่ 9ธันวาคมค่ะ🥰

ทางนี้ท้องยังเท่าเดิมเลยค่าาาขีดตรงกลางก็ไม่มีน้องก็ไม่ค่อยดิ้นเป็นห่วงมาก🥲

23+2ผู้หญิงค่ะดิ้นเก่งมากซนเเน่ๆ🤣 กำหนดคลอด 25 ธันวาคมจร้า🥰

25w4d ค่ะ ดิ้นเก่ง อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ วันที่9 ธันวาคม 67

3t trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ❤️❤️🥰

22วีค+4ค่ะท้องไหญ่มากเลยคะ ธีมธันวาคม

22+2 ค่า นัดผ่า 29/12 นี้ค่ะ ถ้าไม่แตกก่อน 😂

24วีคแล้วคับ ทีมธันวาคมเหมือนกัน🥰🥰

บ้านนี้13ธันวาคท้องไม่ออกเลยค่ะ

23+2 ค่ะ เริ่มหายใจลำบากแล้ว😊

ทีมธันวาคมเหมือนกันค่ะ