4เดือน6วัน

ท้องแม่ๆบ้านอื่นเปนยังไงกันบ้างค่ะบ้านนี้4เดือน6วันท้องโตไปไหมค่ะขอดูท้องแม่ๆ4เดือนหน่อยค่ะ

4เดือน6วัน

โตนะคะ แฝดไหมค่ะแม่ท้องเท่ากันเลยค่ะตอนนี้8 เดือน

ใหญ่มากค่ะ แม่น่าจะอ้วนอยู่แล้วตั้งแต่แรกใช่ไม๊คะ

4y trước

ก่อนท้องหนัก55ตอนนี้68เเร้วอ่ะค่ะ

บ้านนี้พุงใหญ่ ไขมันครึ่งนึงลูกอีกครึ่งนึงจ้า😂

4เดือน 2สัปดาห์ ท้องแรกจร้า น้องปกติดี นน ตามเกณฑ์

ท้องเหมือนกันเลยค่ะแม่ เพศน้องเพศอะไรคะรุรึยัง

4จะ5เดือนออกแค่นี้เองค่ะแม่ เผลอๆพุงแม่ด้วย😆

2เดือนกว่าเองจ้าใหญ่ยิ่งกว่าท้อง5-6เดือน😂😂😂

บ้านนี้6เดือนแล้ว ท้องเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ

4เดือนท้องยังไม่ออกเลย เหมือนคนไม่ได้ท้อง55

บ้านนี้ท้องโตขึ้นแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นค่ะ